Thiết kế card visit


Làm thế nào nhiều người thấy card visit của bạn nổi bật nhất trong hàng trăm danh thiếp kinh doanh mà họ có được? Không nhiều,xin cam đoan vậy. 

Chúng ta cần biết thời điểm khách hàng chấp nhận nó thì nó sẽ có khả năng chuyển thông tin vào danh bạ hoặc máy tính của khách hàng, còn không rất nhiều trường hợp kết thúc trong thùng rác. Do vậy việc thiết kế danh thiếp rất quan trọng.

 

 

Đương nhiên, một thiết kế đẹp làm hài lòng mọi người là quan trọng. Bạn thực sự muốn nhiều hơn: độ dày giấy và có một cái gì đó trong thiết kế bắt mắt. Một logo thường là bắt buộc, hãy làm một thiết kế gì đó khác biệt.

 

Có một mẫu danh thiếp bạn có thể tham khảo trực tuyến trên internet, hay tiếp cận các công ty chuyên thiết kế in card visit bạn sẽ có những cơ hội chon được những danh thiếp vừa ý.

Có nhiều công ty sử dụng máy quét để lưu card visit của khách hàng bằng các phần mềm chuyên dụng, chúng ta nên biết điều này khi thiết kế card visit, đừng tạo ra những thông tin phức tạp làm cho máy quét khó nhận dạng khi thiết kế card visit.

 

Đừng sử dụng một card visit kinh doanh quá lòe lẹt hay màu nền và màu chữ trùng hợp nhau

Hãy chắc chắn để thiết kế card visit của bạn để thích ứng với thế giới kinh doanh. Ngoài ra, nên biết rằng nó có thể sẽ kết thúc trong thùng rác nhưng dù sao đi nữa, hãy chú trọng thiết kế với chi phí phù hợp. 


Mẫu sản phẩm

0983.166.166
0904.99.88.66