• Những lựa chọn khi in danh thiếp

Những lựa chọn khi in danh thiếp


Trong cuộc sống hiện nay, khi mà gần như mọi thứ được thực hiện trực tuyến, bao gồm cả quảng bá thương hiệu kinh doanh, thì người ta có thể hỏi lý do tại sao việc sử dụng một tấm danh thiếp là cần thiết?

 

Danh thiếp hay còn gọi là Card visit, Name Card vật không thể thiếu trong giao tiếp hiện đại. Ngày nay, in danh thiếp trở thành công nghệ góp vai trò quan trọng đối với đời sống, và ngày càng có nhiều giới quan tâm đến công nghệ này. Vì vậy, các công ty in danh thiếp, in card visit, in name card, luôn không ngừng nâng cao thiết bị công nghệ, cải tiến máy móc để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

 

Mẫu danh thiếp đẹp ấn tượng sáng tạo

 

In Viet Color  nhận in danh thiếp, in card visit, in name card với số lượng ít lấy ngay trên công nghệ in ấn Kỹ thuật số mới nhất hoặc in danh thiếp, in card visit, in name card số lượng nhiều trên dây truyền máy in offset hiện đại và hệ thống gia công đồng bộ.

 

Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng, giá cả lẫn công tác chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, với thiết bị công nghệ hiện đại và dịch vụ tư vấn thiết kế card visit trọn gói, các công ty in danh thiếp luôn tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

 

QUY TRÌNH IN DANH THIẾP

 

Chúng tôi nhận thiết kế in card visit tại hà nội theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu in danh thiếp - in card visit - in namecard mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in danh thiếp - in card visit - in namecard thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in danh thiếp - in card visit - in namecard nhiều màu. Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in danh thiếp - in card visit - in namecard dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

 

Mẫu danh thiếp đẹp ấn tượng sáng tạo

 

Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Thời gian và tiến độ có thể thay đổi trong trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu làm danh thiếp - card visit - namecard đặc biệt hơn như:

 

- in danh thiếp - in card visit - in namecard có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt danh thiếp - card visit - namecard.

- in danh thiếp - in card visit - in namecard có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm.

- in danh thiếp - in card visit - in namecard có khuôn hình card ấn tượng.

- in danh thiếp - in card visit - in namecard trên giấy mỹ thuật cao cấp.

 

Mẫu danh thiếp đẹp ấn tượng sáng tạo

 

In danh thiếp - in card visit - in namecard được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g. Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn in danh thiếp một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất:


Mẫu sản phẩm

0983.166.166
0904.99.88.66